Công Ty TNHH Hoàng Gia thu mua phế liệu công trình giá cao

Công Ty TNHH Hoàng Gia thu mua phế liệu công trình giá cao

09/03/2020
|
Comments off
|

Công Ty Hoàng Gia chuyên thu mua phế liệu công trình lớn nhỏ khu vực hà nội và các tỉnh lân cận, thu mua chiết khấu cao cho người bán. Khách hàng cần tư vấn  xin gọi hotline:0983 125 569 (Mr Hoàng) / 0978 610 279 (Mr Hùng) Khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng có nhu cầu bán phế liệu công trình, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ mọi chi tiết và tiếp theo sẽ cử nhận viên đến thẩm định, đánh giá nguồn chất lượng nguồn phế liệu, phân loại phế liệu tại công trình quý khách muốn thanh lý. Từ đó chúng tôi sẽ kiểm định và báo giá chi tiết cho quý khách các loại phế liệu có trong công trình và chi tiết giá cả từng loại phế liệu.

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu công trình tại nhiều đơn vị thi công
và nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu của mình.
Giá phế liệu được chúng tôi thu mua luôn cao nhất trên thị trường tại nhiều địa bàn trong cả nước.
Sau khi 2 bên đã thống nhất về giá thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng để thu mua toàn bộ phế liệu công trình của quý khách, thanh toán trực tiếp tại địa điểm thu mua, rất nhanh chóng.
Công ty Hoàng Gia tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, thu mua phế liệu inox  đặc biệt có chiết khấu cao cho Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thanh lý nhanh nhất với mức giá cao nhất thị trường.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 23 đường Vân Trì, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
0983 125 569 (Mr Hoàng) / 0978 610 279 (Mr Hùng)