Công Ty TNHH Hoàng Gia thu mua phế liệu giá cao

thu mua phế liệu đồng các loại

Công Ty TNHH Hoàng Gia thu mua phế liệu giá cao

25/04/2019
|
Comments off
|

Công Ty TNHH Hoàng Gia là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao công nghiệp và dân dụng khắp cả nước và các tỉnh khác nhằm phục vụ nhu cầu tái chế và xuất khẩu.
Thu mua phế liệu từ các cơ sở, nhà máy, xí nghiệp, các loại phế liệu thanh lý, phế liệu kim loại như đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox,… với số lượng lớn.
Hoa hồng cao cho người giới thiệu.
Sau khi thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ tái chế phế liệu bằng những máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài vừa bảo vệ môi trường xanh sạch, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Phế liệu sẽ được thu mua tận nơi nhằm đem đến sự thuận tiện cho quý khách, đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng và sạch đẹp, chúng tôi có hệ thống thu mua phế liệu ở thành phố Hồ Chí minh và nhiều tỉnh khác.
Công Ty TNHH Hoàng Gia cam kết thu mua phế liệu với mức giá cạnh tranh nhất, hình thức giao dịch nhanh gọn cùng với sự nhiệt tình và chu đáo nhất. Sự tin cậy luôn là mục tiêu hàng đầu chúng tôi đề ra.
Nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả cạnh tranh luôn là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra khi hợp tác với quý khách hàng. Giá thu mua phế liệu chúng tôi đưa ra luôn sát với giá thị trường đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất, nên không cần phải lo vấn đề bị ép giá.


Tùy theo tình trạng, chủng loại, và giá cả từng thời điểm mà chúng tôi có thể điều chỉnh mức giá hợp lý. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.
CÁC LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG.
Đồng là một loại kim loại được loài người sử dụng từ rất sớm do không cần phải khai thác từ quặng mà có thể tìm kiếm và sử dụng trực tiếp từ tự nhiên. Trong quá trình sử dụng, con người đã phân đồng ra hai loại chính là đồng nguyên chất và đồng hợp kim. Đồng nguyên chất là loại đồng vẫn thường được gọi là đồng đỏ. Đây là loại kim loại tinh khiết được tạo ra từ việc điện giải đồng thô. Nhờ độ tinh khiết và độ cứng thấp mà đồng đỏ có khả năng dẫn điện khá cao. Tuy nhiên, giá đồng đỏ nguyên chất thường rất cao so với các loại đồng hợp kim nên chúng chỉ được sử dụng trong các thiết bị và dây dẫn cần độ dẫn điện cao, ví dụ như dây cáp hay các loại dây dẫn điện. Đồng hợp kim là đồng nguyên chất pha với các kim loại khác như kẽm, thiếc, nickel để tạo thành một hợp chất mới rẻ hơn, cứng hơn nhưng độ diễn điện kém hơn so với đồng nguyên chất. Loại đồng hợp kim được sử dụng nhiều nhất là hợp kim của đồng và kẽm hay còn được gọi là đồng thau hoặc đồng vàng theo sắc vàng của loại hợp kim này.
Trong thu mua đồng phế liệu, người ta phân đồng thành hai loại là đồng cáp và đồng vàng. Đồng cáp chính là đồng đỏ nguyên chất trong các loại dây cáp. Đồng vàng là tên gọi chung cho các phế liệu đồng hợp kim được thu mua dưới dạng nhiều phế phẩm khác nhau.

This template supports the sidebar's widgets. Add one or use Full Width layout.