Thu mua phế liệu công trình - Công Ty TNHH Hoàng Gia

Thu mua phế liệu công trình – Công Ty TNHH Hoàng Gia

02/03/2020
|
Comments off
|

Công Ty TNHH Hoàng Gia chuyên thu mua phế liệu giá cao tại hà nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi tháo dỡ theo yêu cầu . Khi tiếp nhận thông tin từ yêu cầu của quý khách hàng, phế liệu công trình muốn thanh lý, Hoàng Gia sẽ cử người đến thẩm định, đánh giá nguồn chất lượng của công trình từ đó sẽ kiểm định và báo giá chi tiết từng phế liệu cho quý khách hàng, làm việc nhanh chóng, thu gom sạch sẽ, thanh toán tiền ngay sau khi thu mua.
Công Ty TNHH Hoàng Gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu công trình, thu mua phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu sặt,.. giá cao

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giá thu mua, Công Ty sẽ tiến hành ký hợp đồng bao tiêu toàn bộ phế liệu công trình của quý khách. Và than toán giao dịch cho quý khách nhanh nhất, thuận tiện nhất với nhiều hình thức giao dịch như chuyển khoản hoặc thanh toán thẳng bằng tiền mặt.
Công ty Hoàng Gia là cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội với mạng lưới thu gom cả nước. Hiện nay đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị
trường với nhiều loại hình thu mua như: thu mua săt phế liệu tại chân các công trình, nhà xưởng. phế liệu chì được thải ra trong quá trình sản xuất.
Quý khách có nhu cầu tháo dỡ, bán phế liệu công trình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA Địa chỉ: Số 23 đường Vân Trì, thị trấn Đông Anh,

Hà Nội 0983 125 569 (Mr Hoàng) / 0978 610 279 (Mr Hùng)

This template supports the sidebar's widgets. Add one or use Full Width layout.