Thu mua sắt thép công trình phế liệu

Thu mua sắt thép công trình phế liệu

06/07/2019
|
Comments off
|

Công Ty TNHH Hoàng Gia là công ty chuyên thu mua phế liệu sắt thép công trình giá cao và thu mua với số lượng không giới hạn, số lượng lớn,  nhận thu mua thanh lý phế liệu dài hạn của các doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu Công Ty Hoàng Gia sẽ làm bạn hài lòng, quy trình nhanh chóng gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ sau khi
thu mua phe lieu.


Công ty Hoàng Gia chuyên mua Các loại sắt thép phế liệu công trình :
Với tiêu chí của công ty là uy tín và chất lượng, ngay khi có thông tin thanh lý, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát giá cả và thỏa thuận thu mua ngay với giá cả hợp lý nhất.

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi Thu mua phế liệu sắt thép công trình. Tùy theo chủng loại thu mua phế liệu sắt giá cao công trình , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm Công Ty TNHH Hoàng Gia thu mua giá cả hợp lý nhất – Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
Công Ty Hoang gia cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.
Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.