CÔNG TY MINH TIẾN PHÁT CÓ UY TÍN TẠI HÀ NỘI KHÔNG

logo-vuong-minh-tien-phat

CÔNG TY MINH TIẾN PHÁT CÓ UY TÍN TẠI HÀ NỘI KHÔNG

 

 

1. Giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Minh Tiến Phát

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu trong đó có công ty TNHH Minh Tiến Phát. Vậy công ty Minh Tiến Phát có uy tín tại Hà Nội không? lý do gì để lựa chọn công ty Minh Tiến Phát?……….Đều là những câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc và cần được giải đáp.

   Để trở thành đơn vị thu mua phế liệu uy tín và chất lượng là sự nổ lực của tập thể công ty Minh Tiến Phát. Khi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và là đối tác thân thiết với nhiều công ty điện tử lớn như: Toshiba, Samsung, LG……………

   Bên cạnh đó, công ty luôn thu mua phế liệu với giá cao nhất tren thị trường. Không hạn chế số lượng thu mua, các chi nhánh của công ty đều có tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

   Không những thế, với nhưng người giới thiệu đơn vị bán phế liệu thì công ty chiết khấu hoa hồng rất cao. Chắc chắn đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Những yếu tố trên cũng phần nào giúp quý khách giải đáp thắc mắc rằng Công ty Minh Tiến Phát có uy tín tại Hà Nội hay không?. Bởi nếu không uy tín thì Minh Tiến Phát không thể hoạt động trong thời gian dài như thế và cũng không thể được hợp tác với nhiều công ty điện tử đến vậy.

 

2. Địa điểm thu mua phế liệu công ty Minh Tiến Phát tại Hà Nội

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát thu mua phế liệu tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và tại Hà Nội chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi và xử lý yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

   Bên cạnh đó, công ty còn thu mua phế liệu tận nơi tại 17 phường trên địa bàn quận Hà Đông. Như: Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu.

   Qúy khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ nhanh chóng xử lý yêu cầu và đến tận nơi để thu mua trong thời gian ngắn nhất.

   Hợp tác với Minh Tiến Phát chúng tôi cam kết: Thu mua giá cao nhất, thu mua trực tiếp, thanh toán tận nơi, vận chuyển nhanh chóng, làm việc nghiêm túc chuyên nghiệp. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Minh Tiến Phát chúng tôi.

3. Phế liệu Minh Tiến Phát thu mua là gì?

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với giá thành cao nhất trên thị trường. Phế liệu Minh Tiến Phát thu mua đa dạng về chủng loại và giá trị tái chế:

+ Phế liệu Sắt – Thép

+ Phế liệu Chì

+ Phế liệu Nhôm

+ Phế liệu Đồng

+ Phế liệu Hợp Kim

+ Phế liệu Điện Tử

+ Phế liệu Dây Điện Cũ – Dây Cáp Điện

+ Phế liệu Inox

+ Phế liệu Thiếc

+ Phế liệu Vải

5. Lý do chọn công ty TNHH Minh Tiến Phát?

+ Thu mua mức giá cao nhất

+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Không hạn chế số lượng mua

+ Vận chuyển nhanh chóng

+ Thanh toán liền tay

+ Tác phong chuyên nghiệp.

6. Quy trình thu mua phế liệu công ty TNHH Minh Tiến Phát

Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

   Chúng tôi sẽ xử lý thông tin bán phế liệu của quý khách chỉ trong thời gian ngắn nhất. Bởi tất cả mọi nơi đều có nhân viên của công ty chúng tôi.

+ Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

   Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

+ Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

   Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

   Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng.

+ Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

   Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có).

7. Số điện thoại liên hệ công ty TNHH Minh Tiến Phát

0983 125 569 Mr .Bình
0962 689 869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *