GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU MINH TIẾN PHÁT NHƯ THẾ NÀO

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU MINH TIẾN PHÁT NHƯ THẾ NÀO

 

 

1. Giới thiệu khái quát công ty TNHH Minh Tiến Phát

   Bạn đang có phế liệu cũ cần bán? bạn đang tìm hiểu đơn vị thu mua phế liệu uy tín với giá thành cao?. Bạn đang tìm đơn vị thu mua phế liệu đủ năng lực mua số lượng lớn và không giới hạn số lượng thu mua?. hoặc rất nhiều câu hỏi khác xoay quanh vấn đề thu mua phế liệu cũ……. thì hãy cùng tìm hiểu thử đơn vị thu mua phế liệu dưới đây nhé:

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ đem lại nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Chính vì thế, Minh Tiến Phát đã và đang là đối tác lâu năm với nhiều công ty điện tử lớn. Như: LG, Samsung, Toshiba,….bên cạnh đó công ty cũng là đơn vị thu mua quen thuộc trong các nhà máy, xí nghiệp, công trình……….

   Làm việc với Minh Tiến Phát luôn có hợp đồng rõ ràng được 2 bên ký kết. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ hợp đồng chắc chắn khôn để xảy ra tình trạng ép giá và cân sai.

   Đặc biệt, Minh Tiến Phát thu mua tất cả các loại phế liệu tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dù hiện tại mức giá thu mua phế liệu có sự biến động nhất định. Nhưng công ty luôn đưa ra mức giá thu mua cao và cạnh tranh nhất trên thì trường.

2. Địa điểm Minh Tiến Phát thu mua phế liệu?

   Tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đều có chi nhánh công ty TNHH Minh Tiến Phát. Chính vì vậy dù quý khách ở bất cứ đâu chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ lập tức xử lý yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. 

   Và tại quận Hà Đông Hà Nội, chúng tôi sẽ thu mua tại tất cả 17 phường trên địa bàn. Như: Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu.

   Qúy khách có bất kỳ phế liệu cần bán hãy liên hệ ngay với chúng tội.

3. Minh Tiến Phát thu mua phế liệu gì?

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu cũ – phế liệu thải từ hộ gia đình hoặc các công ty – xí nghiệp. Chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá thành cao nhất, dịch vụ nhanh chóng và thanh toán tận nơi. 

   Một số loại phế liệu Minh Tiến Phát thu mua:

+ Thu mua phế liệu Sắt – Thép

+ Thu mua phế liệu Nhôm 

+ Thu mua phế liệu Kẽm

+ Thu mua phế liệu Chì

+ Thu mua phế liệu Hợp Kim

+ Thu mua phế liệu Điện Tử

+ Thu mua phế liệu Nhôm

+ Thu mua phế liệu Đồng

+ Thu mua phế liệu Niken

4. Giá thu mua phế liệu Minh Tiến Phát như thế nào?

   Hiện nay có rất nhiều loại phế liệu khác nhau, tùy vào tính chất và giá trị tái chế chúng sẽ có mức giá thu mua khác nhau. 

   Bên cạnh đó, giá thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay có sự biến động. Tuy nhiên công ty TNHH Minh Tiến Phát vẫn luôn đưa ra mức giá thu mua cao và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Chính vì vậy quý khách hãy thường xuyên truy cập vào website: thumuaphelieuvn.vn để xem giá thu mua phế liệu Minh Tiến Phát như thế nào nhé?.

5. Tại sao lại phải bán phế liệu?.

   Việc bán phế liệu không chỉ đem lại nguồn thu đáng kể mà còn giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tránh lãng phí tài nguyên. Và để lại không gian rộng rãi cho khách hàng.

   Và hiện tại có rất nhiều công ty – xí nghiệp có phế liệu nhưng đang phân vân chưa tìm được đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Qúy khách hãy thử một lần liên hệ và hợp tác cùng Minh Tiến Phát chúng tôi. Chắc hẳn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

6. Tại sao lại chọn Công ty TNHH Minh Tiến Phát

   Minh Tiến Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín và thu mua với giá thành cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó khi hợp tác cùng công ty quý khách sẽ được:

+ Thu mua mức giá cao nhất

+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Không hạn chế số lượng mua

+ Vận chuyển nhanh chóng

+ Thanh toán liền tay

+ Tác phong chuyên nghiệp.

7. Quy trình thu mua phế liệu công ty TNHH Minh Tiến Phát

+ Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

Chúng tôi sẽ xử lý thông tin bán phế liệu của quý khách chỉ trong thời gian ngắn nhất. Bởi tất cả mọi nơi đều có nhân viên của công ty chúng tôi.

+ Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

+ Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng.

+ Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có).

8. Số điện thoại liên hệ công ty TNHH Minh Tiến Phát

0983 125 569 Mr .Bình
0962 689 869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

❓❓❓❓❓ Các câu hỏi thường gặp:

Công ty TNHH Minh Tiến Phát có uy tín tại Hà Nội không?

   Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, Minh Tiến Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Gọi vào số 0983125569 có nhân viên Minh Tiến Phát trực không?

  Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi nhân viên công ty luôn túc trực để xử lý mọi yêu cầu của quý khách.

Bảng giá phế liệu tại Hà Nội hôm nay như thế nào?

   Qúy khách hãy truy cập vào website: thumuaphelieuvn.vn thường xuyên để theo dõi bảng giá phế liệu nhé.

Minh Tiến Phát có trích % hoa hồng cho người giới thiệu không?

  Chắc chắn là có, và với những đơn hàng lớn thì % chiết khấu hoa hồng càng cao.

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *