THU MUA PHẾ LIỆU ĐIỆN TỬ GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU ĐIỆN TỬ GIÁ CAO

 

1.Thu mua phế liệu Điện Tử giá cao.

   Thu mua phế liệu Điện Tử giá cao, hiện là một trong những hạng mục thu mua phế liệu. Được công ty TNHH Minh Tiến Phát triển khai mạnh mẽ. Bởi đây là mặt hàng phế liệu vô cùng tiềm năng, được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.

   Và trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Việc thay đổi kết cấu, hình dáng, loại bỏ hàng tồn kho, kém chất lượng ngày một nhiều. Đặc biệt là với ngành công nghiệp điện tử thì sự đào thải những mẫu mã lỗi thời là điều không thể tránh khỏi.

   Do đó, rất cần những đơn vị thu mua phế liệu uy tín và chất lượng. Thu mua được số lượng phế liệu lớn, đặc biệt là thu mua phế liệu với giá thành cao. Và Minh Tiến Phát chúng tôi tự hào khi có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.

2. Giới thiệu đôi nét về công ty TNHH Minh Tiến Phát

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát được thành lập và hoạt động với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm. Công ty luôn hoạt động với kim chỉ nam ” lấy sự hài lòng của quý khách đặt lên hàng đâu”.

   Bên cạnh đó, công ty luôn không ngừng nỗ lực để đem đến những dịch vụ chất lượng. Quy trình thu mua, nhanh gọn, hiệu quả. 

   Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu điện tử giá cao. Nhưng với lợi thế nguồn vốn lớn mạnh, xuất hàng trực tiếp không qua trung gian, có mối quan hệ lớn trong ngành nên Minh Tiến Phát đảm bảo giá cả cao hơn thị trường. Hứa hẹn sẽ đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Hiện tại công ty đã và đang là đối tác với nhiều công ty điện tử lớn: LG, Samsung, …………..

3. Địa điểm thu mua phế liệu Nhôm giá cao của công ty Minh Tiến Phát.

   Minh Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên toàn quốc. Công ty chuyên thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu, tại khắp 63 tỉnh thành trong toàn quốc.

   Công ty luôn đưa ra mức giá thu mua cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

   Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chất lượng, đem lại hiệu quả cao. 

   Chính vì vậy dù quý khách ở bất kỳ đâu, chỉ cần liên hệ đến chúng tôi. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát, báo giá, thu mua và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

4. Quy trình thu mua phế liệu điện tử giá cao của công ty TNHH Minh Tiến Phát.

4.1. Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

   Chúng tôi sẽ xử lý thông tin bán phế liệu của quý khách chỉ trong thời gian ngắn nhất. Bởi tất cả mọi nơi đều có nhân viên của công ty chúng tôi.

4.2. Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

   Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chũng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

4.3. Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

   Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

4.4. Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

   Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng.

4.5. Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

   Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có).

5. Số điện thoại liên hệ công ty TNHH Minh Tiến Phát

0983125569 Mr Hoàng
0978610279 Mr Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *