THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI CẦU GIẤY HÀ NỘI

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI CẦU GIẤY HÀ NỘI

 

 

1.Thu mua phế liệu giá cao tại Cầu Giấy Hà Nội?

   Thu mua phế liệu giá cao tại Cầu Giấy Hà Nội là một trong những vấn đề được khách hàng rất quan tâm. Và hiện nay trên thị trường thu mua phế liệu đặc biệt là tại quận Cầu Giấy Hà Nội có rất nhiều đơn vị đứng ra thu mua phế liệu cũ, phế liệu thải ra từ các lĩnh vực khác nhau. Như công trình, nhà xưởng thành lý, điện tử cũ, sắt – thép gia công ……………..

   Việc xuất hiện nhiều đơn vị thu mua cũng dẫn đến tình trạng giá thu mua tất cả các loại phế liệu có sự biến động nhất định. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì những đơn vị thu mua nhỏ lẻ, tự phát đã khiến thị trường xảy ra sự cạnh tranh về giá cả thu mua.

   Và với phương châm luôn mong muốn đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH Minh Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Cầu Giấy Hà Nội. 

   Mặc dù trên thị trường giá cả thu mua có sự biến động nhất định. Nhưng chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng giá thu mua cạnh tranh và cao nhất trên thị trường.

   Qúy khách có nhu cầu bán phế liệu hãy thử liên hệ đến Minh Tiến Phát chúng tôi nhé. Với dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng thì tin chắc rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

2. Giới thiệu đôi nét về công ty TNHH Minh Tiến Phát

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát đã có thâm niên hơn 15 năm hoạt động trong ngành mua bán phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc Minh Tiến Phát đã xây dựng lòng tin, cũng như sự tín nhiệm từ quý đối tác gần xa.

   Hiện nay công ty đã và đang là đối tác lâu năm với nhiều công ty điện tử lớn có nhà máy trong nước. Như: LG, Samsung, Toshiba………..

   Sau quãng thời gian dài nỗ lực để nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng. Minh Tiến Phát đang có những bước chuyển mình rõ rệt, khi không còn thu mua trong 1 địa điểm nhất định. Mà công ty đã và đang thu mua tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tại bất cứ đâu đều có nhân viên Minh Tiến Phát luôn sẵn sàng thu mua phế liệu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

   Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cũng như giao dịch với Minh Tiến Phát. Công ty luôn làm việc với phương châm “sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi”.

3. Phế liệu Minh Tiến Phát thu mua

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu thải, phế liệu cũ. Nhận thanh lý nhà xưởng cũ, tháo dỡ kho bãi, thu mua xác nhà, nhận thanh lý máy móc công nghiệp, mua tàu bè, xà lan uy tín nhanh gọn lẹ…..

   Bên cạnh đó, Minh Tiến Phát còn thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau như:

+ Thu mua phế liệu Sắt – Thép:

+ Thu mua phế liệu Đồng

+ Thu mua phế liệu Nhôm

+ Thu mua phế liệu Kẽm:

+ Thu mua phế liệu Thiếc:

+ Thu mua phế liệu Niken:

+ Thu mua phế liệu Hợp Kim: 

+ Thu mua phế liệu Điện Tử:

+ Thu mua phế liệu Chì:

+ Thu mua phế liệu Dây Điện Cũ – Cáp Quang:

+ Thu mua phế liệu Inox:

+ Thu mua phế liệu Vải:

   Qúy khách có bất kỳ phế liệu nào muốn bán hãy liên hệ ngay với  Minh Tiến Phát chúng tôi. Công ty sẽ đến tận nơi thu mua với giá thành cao và cạnh tranh nhất.

   Đặc biệt, Minh Tiến Phát còn trích % hoa hồng rất cao cho đơn vị giới thiệu nơi bán phế liệu, sau khi giao dịch hoàn thành.

4. Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại Cầu Giấy Hà Nội của công ty TNHH Minh Tiến Phát 

+ Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

   Khi nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách. Minh Tiến Phát sẽ xử lý trong thời gian ngắn nhất. Và sẽ lấy địa chỉ cụ thể từ khách hàng.

+ Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

   Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

+ Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

   Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

   Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng (đây là điều khoản công ty miễn phí cho khách hàng).

+ Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

   Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có). Qúy khách có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5. Địa điểm thu mua phế liệu giá cao tại Cầu Giấy Hà Nội 

   Minh Tiến Phát chuyên thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu trên khắp cả nước. Và đặc biệt tại quận Cầu Giấy Hà Nội, chúng tôi sẽ thu mua tại 08 phường trên địa bàn quận:

+ Phường Dịch Vọng

+ Phường Dịch Vọng Hậu

+ Phường Mai Dịch

+ Phường Nghĩa Đô

+ Phường Nghĩa Tân

+ Phường Quan Hoa

+ Phường Trung Hòa

+ Phường Yên Hòa.

   Tại đây quý khách hàng chỉ cần gọi điện, Minh Tiến Phát sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp đến khảo sát chất lượng. Báo giá, thu mua tận nơi và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

5. Số điện thoại liên hệ công ty TNHH Minh Tiến Phát

0983 125 569 Mr .Bình
0962 689 869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *