THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TẠI PHƯỜNG HẠ ĐÌNH THANH XUÂN HÀ NỘI

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TẠI PHƯỜNG HẠ ĐÌNH THANH XUÂN HÀ NỘI

 

 

1.Thu mua phế liệu Sắt giá cao tại phường Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội

   Thu mua phế liệu Sắt giá cao tại phường Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội. Hiện nay đã và đang được rất nhiều đơn triển khai đẩy mạnh. Bởi trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thì việc thay đổi mẫu mã, hàng kém chất lượng, lỗi mốt hoặc hàng tồn kho được thải ra rất nhiều. Chính vì vậy rất cần những đơn vị thu mua phế liệu uy tín thu mua.

   Tuy nhiên việc xuất hiện nhiều đơn vị thu mua phế liệu, đã dẫn đến giá phế liệu thu mua có sự chêch lệch nhất định.

Bởi trên thị trường thu mua phế liệu có rất nhiều đơn vị thu mua không có giấy phép hoạt động. Những đơn vị thu mua nhỏ lẻ. Đã dẫn đến sự chênh lệch về giá cả.

   Hiểu được sự trăn trở của khách hàng, và mong muốn đem lại nguồn lợi tốt nhất cho quý đối tác. Công ty TNHH Minh Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp uy tín chuyên thu mua phế liệu Sắt giá cao tại phường Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội.

2. Công ty TNHH Minh Tiến Phát

   Minh Tiến Phát đã và đang là doanh nghiệp thu mua phế sắt giá cao tại phường Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội. Được quý du khách tin tưởng và lựa chọn là đối tác thu mua lâu năm.

   Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường. Minh Tiến Phát luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Minh Tiến Phát chuyên thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu bị thải ra trong quá trình gia công và sản xuất. Chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng và thu mua tận nơi.

   Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tháo dỡ kho bãi, thanh lý nhà xưởng hư cũ, thu mua xác nhà, nhận thanh lý máy móc công nghiệp, mua tàu bè, xà lan uy tín nhanh gọn lẹ. Với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, có máy móc hiện đại, không ngại xa. Chuyên thu mua sắt thép công trình, mua hàng tồn kho, mua bán phế liệu sản xuất có số lượng lớn……….

   Khi hợp tác cùng Minh Tiến Phát quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng và luôn thanh toán trực tiếp. Chắc hẳn sẽ khiến quý khách hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

3. Minh Tiến Phát có những điểm nổi bật gì?

   Minh Tiến Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín và thu mua với giá thành cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó khi hợp tác cùng công ty quý khách sẽ được:

+ Thu mua mức giá cao nhất

+ Có Hợp đồng mua bán

+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Không hạn chế số lượng mua

+ Vận chuyển nhanh chóng

+ Thanh toán liền tay

+ Tác phong chuyên nghiệp.

+ Chiết khấu % hoa hồng cao

4. Địa điểm thu mua phế liệu sắt giá cao tại phường Hạ Đình Thanh Xuân

   Ngay tại phường Hạ Đình huyện Thanh Xuân nếu quý khách có bất kỳ phế liệu nào muốn bán. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát, báo giá thu mua và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

   Công ty luôn xử lý yêu cầu nhanh chóng nhất.

5. Quy trình thu mua phế liệu Sắt Thép giá cao tại phường Hạ Đình Thanh Xuân của công ty Minh Tiến Phát

+ Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

   Khi nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách. Minh Tiến Phát sẽ xử lý trong thời gian ngắn nhất. Và sẽ lấy địa chỉ cụ thể từ khách hàng.

+ Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

   Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

+ Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

   Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

   Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng (đây là điều khoản công ty miễn phí cho khách hàng).

+ Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

   Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có). Qúy khách có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

6. Số điện thoại liên hệ công ty TNHH Minh Tiến Phát

0983 125 569 Mr .Bình
0962 689 869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *