THU MUA PHẾ LIỆU SẮT – THÉP GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT – THÉP GIÁ CAO

 

1.Thu mua phế liệu Sắt – Thép giá cao.

   Thu mua phế liệu Sắt – Thép giá cao hiện là hạng mục thu mua phế liệu được nhiều đơn vị thu mua triển khai mạnh mẽ. Bởi đây là phế liệu chiếm tỷ trọng lớn nhất trong hầu hết các loại phế liệu. Chúng được thải ra trong quá trình sản xuất, gia công………..

   Và trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc thay đổi mẫu mã, kết cấu. Loại bỏ hàng lỗi mốt, hàng kém chất lượng, ngày một nhiều. Chính vì vậy, rất cần những đơn vị thu mua phế liệu uy tín chất lượng thu mua. Nhằm đảm bảo đem lại nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, hãy tìm hiểu kỹ thôn tin đơn vị thu mua. Để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

2. Đơn vị thu mua phế liệu Sắt – Thép giá cao

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu Sắt – Thép giá cao. Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chất lượng. Thì vẫn còn xuất hiện nhiều đơn vị thu mua nhỏ lẻ, trái phép. Dẫn đến giá phế liệu có sự chênh lệch nhất định.

   Và công ty TNHH Minh Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thu mua phế liệu. Minh Tiến Phát giờ đây đã và đang là đối tác lâu năm với nhiều công ty điện tử lớn.

   Hồ sơ năng lực lớn, chính vì vậy công ty không hạn chế số lượng phế liệu thu mua. Bởi chúng tôi có nguồn vốn lớn mạnh, xuất hàng trực tiếp không qua trung gian. Có mối quan hệ lớn trong ngành nên Minh Tiến Phát đảm bảo giá cả cao hơn thị trường.

    Công ty làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình thu mua nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng, thanh toán trực tiếp. Đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

3. Phế liệu sắt Minh Tiến Phát thu mua

   Minh Tiến Phát chuyên thu mua các phế liệu từ sắt:

+ Sắt hình I / U / V / H phế thải.
+ Sắt cốt pha ,giàn giáo cũ công trình.
+ Sắt hình, sắt hộp sau sử dụng
+ Sắt bản mã.

   Phế liệu sắt vụn là phần thải ra của nguyên liệu thô, hoặc vật liệu bỏ đi trong xây dựng. Đây là nguồn nguyên liệu sẵn có để sử dụng trong công nghệ tái chế. Sắt đã qua sử dụng từ công trình, vật dụng có thể tái chế dễ dàng, tạo những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu khác nhau với tính chất khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá thành, giá trị kinh tế nhất định. Các loại phế liệu sắt vụn bao gồm: những khung tàu thuyền, xác nhà xưởng, công trình, nhà kho, trong xây dựng công trình, sắt phế liệu từ tủ sắt, giường sắt cũ kỹ,…

   Chính vì vậy nếu quý khách có phế liệu sắt không cần dùng đến hoặc biết nơi nào có phế liệu sắt thì nên giới thiệu đến đơn vị thu mua phế liệu Minh Tiến Phát. Vừa giữ gìn vệ sinh môi trường, tiết kiệm được tài nguyên và vừa giúp quý khách kiếm được một nguồn thu đáng kể. 

4. Quy trình thu mua phế liệu sắt – thép giá cao của công ty MInh Tiến Phát

4.1. Tiếp nhận thông tin và phản hồi lại với khách hàng

   Khi chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ xin địa chỉ cụ thể cũng như nắm được số lượng sắt cần bán.

4.2. Xuống tận nơi khảo sát và báo giá

   Khi thống nhất được thông tin và nắm được số lượng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm xuống tận nơi khảo sát và xem chất lượng sắt. Lúc này sẽ báo giá chính xác cho quý khách hàng.

4.3. Vận chuyển phế liệu sắt

   Khi quý khách hàng đã thống nhất giá với công ty, chúng tôi sẽ cử đội ngũ xe chuyên dụng đến tháo dỡ lên xe. Quy trình thu mua đảm bảo diễn ra nhanh chóng. Sau khi phế liệu được vận chuyển đi, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cho khách, trả lại không gian sạch sẽ.

4.4. Quyết toán tiền cho khách hàng mua bán phế liệu sắt

   Sau khi đã hoàn tất quá trình thu mua, công ty sẽ lập tức quyết toán một lần cho khách hàng như giá đã cam kết trong hợp đồng. Qúy khách có thể chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5. Minh Tiến Phát có những điểm nổi bật gì?

   Minh Tiến Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín và thu mua với giá thành cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó khi hợp tác cùng công ty quý khách sẽ được:

+ Thu mua mức giá cao nhất

+ Có Hợp đồng mua bán

+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Không hạn chế số lượng mua

+ Vận chuyển nhanh chóng

+ Thanh toán liền tay

+ Tác phong chuyên nghiệp.

+ Chiết khấu % hoa hồng cao

6. Địa chỉ và số điện thoại liên hệ Công Ty TNHH Minh Tiến Phát

Địa chỉ: 25 cao Lỗ thị trấn Đông Anh Hà Nội

0983125569 Mr Hoàng
0978610279 Mr Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *