THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ GIÁ CAO TẠI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ GIÁ CAO TẠI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

 

1. Phế liệu Chì là gì?

   Chì là kim loại mềm, có khả năng tạo hình, khá độc hại, tuy nhiên lại có ứng dụng có tính ứng dụng rất cao sau khi tái chế. Chì có chỉ số cao nhất trong các nguyên tố bền. Chì nguyên chất có màu trắng – xanh khi cắt ra nhưng sau đó sẽ xỉn sang màu xám do tiếp xúc nhanh với không khí.

   Chì phế liệu nếu không được thu mua và tái chế kịp thời. Sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường bởi nó là kim loại độc hại.

   Chính vì vậy khi có phế liệu Chì không dùng đến hoặc các phế liệu khác, quý khách hãy liên hệ đến những công ty thu mua phế liệu Chì giá cao tại Hà Đông Hà Nội. Điển hình là công ty TNHH Minh Tiến Phát của chúng tôi. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác cùng công ty chúng tôi.

2. Phân loại Chì phế liệu

   Chì phế liệu được chia thành 2 loại chính, tùy thuộc vào chất lượng và tính năng tái sử dụng mà chúng sẽ có giá thành khác nhau:

+ Chì phế liệu cục

+ Chì phế liệu dẻo

   Ngoài ra Chì có thể phân loại thành Chì nguyên chất, Chì chế phẩm có tạp chất, Chì thanh, Chì dạng lưới…………

3. Đơn vị thu mua phế liệu Chì giá cao tại Hà Đông Hà Nội

   Với thị trường đầy biến động như hiện nay, thì việc tìm một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín và đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách là điều không dễ dàng. Và với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty TNHH Minh Tiến Phát tự hào là  một địa điểm thu mua phế liệu uy tín và chất lượng.

   Công ty chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu trên toàn quốc. Như: Phế liệu Chì, Sắt – Thép, Nhôm, Đồng, Thiếc………Với giá thành cao nhất trên thị trường.

   Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi có thể xử lý và giải quyết nhu cầu bán phế liệu của quý khách chỉ qua 1 cuộc điện thoại.

4. Tính ứng dụng của phế liệu chì trong cuộc sống

   Chì là kim loại khá độc hại, tuy nhiên do tính chất mềm, bền, có khả năng tạo hình. Chính vì vậy đây là thành phần không thể thiếu trong nhiều ngành nghề khác nhau như:

+ Là thành phần trình chế tạo ắc quy để dẫn nguồn điện

+ Ứng dụng cao trong việc tạo màu trong quá trình sơn xịt

+ Là chất chống phóng xạ hạt nhân, nên ta có thể tái chế thành các tấm ngăn.

+ Chì sử dụng như thành phần màu trong tráng men đặc biệt là tạo màu đỏ và vàng

+ Dùng để chế thành nhựa PVC và các sản phẩm nhựa khác.

+ Chế tạo thành các loại đạn bằng chì.

+ Chế tạo thành các miếng chì nhỏ dùng trong vui chơi giải trí…………

5. Địa điểm thu mua phế liệu Chì giá cao tại Hà Đông Hà Nội.

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát thu mua phế liệu tại tất cả các địa điểm trên địa bàn quận Hà Đông. Điển hình là ở 2 phường chính như:

5.1. Phường Mộ Lao

   Qúy khách có nhu cầu bán phế liệu chỉ cần gọi đến công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra mức giá thu mua cao nhất đến quý khách hàng.

   Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán trực tiếp. Minh Tiến Phát tin rằng với dịch vụ chất lượng sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

 

5.2. Phường Nguyễn Trãi

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát chuyên thu mua phế liệu Chì giá cao tận nơi. Chì là kim loại khá độc hại chính vì vậy để giữ gìn sức khỏe và môi trường. Nếu có phế liệu Chì quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

6. Số điện thoại liên hệ công ty TNHH Minh Tiến Phát?

0983 125 569 Mr .Bình
0962 689 869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *