THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

 

 

1. Phế liệu Đồng là gì?

   Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng như khả năng dẫn nhiệt cao. Đồng ở dạng nguyên chất vốn mềm và có khả năng dễ uốn, với tính chất đặc trưng như vậy, đồng được sử dụng phổ biến để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, các thiết bị điện tử, viễn thông,… Có thể nói đồng có tính giá trị kinh tế rất cao.

   Bên cạnh đồng nguyên chất thì tất cả các phế liệu đồng đều được tái chế và sử dụng 100% mà không bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong sản phẩm, tạp chất khác.

   Đồng phế liệu sau khi được tái chế có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Phục vụ được trong rất nhiều ngành nghê và trong sinh hoạt đời sống. Chính vì vậy kim loại này được rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ưa chuộng trong đó có công ty TNHH Minh Tiến Phát chuyên thu mua phế liệu Đồng giá cao tại quận Hà Đông Hà Nội.

2. Phân loại phế liệu đồng?

   Tùy vào đặc điểm, tính chất và giá trị kinh tế cũng như ứng dụng trong các lĩnh vực, mà phế liệu Đồng được chia thành các loại sau đây:

+ Phế liệu Đồng loại 1

   Đây là loại đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông. Được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp.

+ Phế liệu Đồng loại 2

   Loại này có chất lượng thấp hơn chính vì vậy giá thành cũng khác Đồng loại 1. Loại này có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Đồng loại 2 thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

+ Phế liệu Đồng loại 3

   Đồng phế liệu loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này có chất lượng và giá thành thấp nhất so với loại 1 và loại 2.

3. Đơn vị thu mua phế liệu Đồng giá cao tại quận Hà Đông Hà Nội

   Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu trên toàn quốc. Công ty TNHH Minh Tiến Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu Đồng giá cao tại quận Hà Đông Hà Nội ở các địa điểm sau:

3.1 Phường Yên Nghĩa:

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua phế liệu. Tuy nhiên với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Minh Tiến Phát đã và đang là địa chỉ uy tín khi quý khách có nhu cầu bán phế liệu.

   Với mức giá cao cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt cam kết không để xảy ra tình trạng chèn ép giá phế liệu. Chính vì vậy quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

+ Số điện thoại: 0983125569 Mr. Minh – 0978610279 Mr. Hùng

3.2. Phường Dương Nội:

   Minh Tiến Phát cam kết thu mua tận nơi, với giá cao. Đặc biệt sau khi tháo dỡ sẽ trả lại mặt bằng sạch đẹp cho khách hàng. Thanh toán tiền nhanh chóng và trích hoa hồng cao cho đơn vị giới thiệu nơi bán phế liệu Đồng số lượng lớn.

+ Số điện thoại: 0983125569 Mr. Minh – 0978610279 Mr. Hùng

4. Quy trình thu mua phế liệu Đồng giá cao tại quận Hà Đông Hà Nội

4.1. Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng

   Qúy khách có nhu cầu liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu Nhôm cần bán.

4.2. Xuống tận nơi khảo sát chất lượng kim loại Đồng và báo giá

   Tiếp đến chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm xuống tận nơi khảo sát và xem chất lượng Đồng. Đồng thời sẽ báo giá chính xác cho quý khách hàng.

4.3. Đưa ra mức giá thu mua

   Tùy vào chất lượng phế liệu Đồng chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thu mua phế liệu

4.4. Vận chuyển phế liệu Đồng

   Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ xe chuyên dụng đến thu mua Quy trình đảm bảo diễn ra nhanh chóng. Sau khi phế liệu được vận chuyển đi, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cho khách, trả lại không gian sạch sẽ.

4.5. Quyết toán tiền cho khách hàng mua bán phế liệu Đồng

   Sau khi đã hoàn tất quá trình thu mua, công ty sẽ lập tức quyết toán một lần cho khách hàng như giá đã cam kết trong hợp đồng. Qúy khách có thể chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5. Số điện thoại liên hệ Công Ty TNHH Minh Tiến Phát

0983 125 569 Mr .Bình
0962 689 869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *