THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO

MINH TIẾN PHÁT THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO

 

1.Giới thiệu về Công Ty TNHH Minh Tiến Phát

   Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu cũ. Công ty TNHH Minh Tiến Phát luôn tự hào là đơn vị thu mua phế liệu Sắt giá cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó những phế liệu khác như: Đồng, Nhôm, Kẽm, Thiếc……….Cũng được công ty thu mua với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

   Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường mua bán và kinh doanh phế liệu cũ. Minh Tiến Phát đã và đang là địa điểm uy tín khi quý khách có nhu cầu bán phế liệu. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua, tháo dỡ thiết bị trên toàn quốc. 

   Đặc biệt Công Ty TNHH Minh Tiến Phát còn nhận tháo dỡ nhà xưởng, thanh lý nhà xưởng hư cũ, thu mua xác nhà, nhận thanh lý máy móc công nghiệp, mua tàu bè, xà lan uy tín nhanh gọn lẹ. Với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, có máy móc hiện đại, không ngại xa. Chuyên thu mua sắt thép công trình, mua hàng tồn kho, mua bán phế liệu sản xuất có số lượng lớn. Bên cạnh đó còn có chiết khấu hoa hồng cao cho đơn vị giới thiệu phế liệu số lượng lớn.

   Nếu quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu cũ hoặc giới thiệu đơn vị bán cho chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ: 0983125569 Mr .Minh  –  0978610279 Mr .Hùng.

2.  Phế liệu sắt Minh Tiến Phát thu mua

    Sắt là kim loại được sử dụng nhiều nhất, chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên thế giới. Sắt có khả năng chịu lực tốt, độ dẻo, độ cứng thích hợp, được ứng dụng nhiều trong sản xuất ô tô, tàu thủy, các bộ khung của công trình xây dựng cũng như những vật phẩm thiết yếu trong gia đình hàng ngày. Chính vì vậy, kim loại này có giá trị kinh tế khá cao. Và hiện nay Minh Tiến Phát thu mua phế liệu sắt giá cao nhất trên thị trường.

   Minh Tiến Phát chuyên thu mua các phế liệu từ sắt:

+ Sắt hình I / U / V / H phế thải.
+ Sắt cốt pha ,giàn giáo cũ công trình.
+ Sắt hình, sắt hộp sau sử dụng
+ Sắt bản mã.

   Phế liệu sắt vụn là phần thải ra của nguyên liệu thô, hoặc vật liệu bỏ đi trong xây dựng. Đây là nguồn nguyên liệu sẵn có để sử dụng trong công nghệ tái chế. Sắt đã qua sử dụng từ công trình, vật dụng có thể tái chế dễ dàng, tạo những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu khác nhau với tính chất khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá thành, giá trị kinh tế nhất định. Các loại phế liệu sắt vụn bao gồm: những khung tàu thuyền, xác nhà xưởng, công trình, nhà kho, trong xây dựng công trình, sắt phế liệu từ tủ sắt, giường sắt cũ kỹ,…

   Chính vì vậy nếu quý khách có phế liệu sắt không cần dùng đến hoặc biết nơi nào có phế liệu sắt thì nên giới thiệu đến đơn vị thu mua phế liệu Minh Tiến Phát. Vừa giữ gìn vệ sinh môi trường, tiết kiệm được tài nguyên và vừa giúp quý khách kiếm được một nguồn thu đáng kể. 

 

3. Minh Tiến Phát thu mua phế liệu sắt giá cao.

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên cũng có rất nhiều đơn vị kinh doanh bất hợp pháp, không có giấy phép đăng ký kinh doanh. Dẫn đến việc giá phế liệu có sự bất bình ổn giá. Nếu quý vị đang phân vân không biết nên liên hệ với đơn vị nào thì có thể gọi đến Công Ty TNHH Minh Tiến Phát.

   Minh Tiến Phát là đơn vị thu mua phế liệu hợp pháp có giấy phép đăng ký kinh doanh. Được cấp phép hoạt động từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chúng tôi nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu trong đó có phế liệu sắt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

   Với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng dàn xe chuyên dụng luân chuyển phế liệu. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với chúng tôi. 

4. Quy trình thu mua phế liệu sắt 

4.1. Tiếp nhận thông tin và phản hồi lại với khách hàng

   Khi chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ xin địa chỉ cụ thể cũng như nắm được số lượng sắt cần bán.

4.2. Xuống tận nơi khảo sát và báo giá

   Khi thống nhất được thông tin và nắm được số lượng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm xuống tận nơi khảo sát và xem chất lượng sắt. Lúc này sẽ báo giá chính xác cho quý khách hàng.

4.3. Vận chuyển phế liệu sắt

   Khi quý khách hàng đã thống nhất giá với công ty, chúng tôi sẽ cử đội ngũ xe chuyên dụng đến tháo dỡ lên xe. Quy trình thu mua đảm bảo diễn ra nhanh chóng. Sau khi phế liệu được vận chuyển đi, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng cho khách, trả lại không gian sạch sẽ.

4.4. Quyết toán tiền cho khách hàng mua bán phế liệu sắt

   Sau khi đã hoàn tất quá trình thu mua, công ty sẽ lập tức quyết toán một lần cho khách hàng như giá đã cam kết trong hợp đồng. Qúy khách có thể chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5. Địa chỉ và số điện thoại liên hệ Công Ty TNHH Minh Tiến Phát

Địa chỉ: 25 cao Lỗ thị trấn Đông Anh Hà Nội

0983125569 Mr .Bình
0962689869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *