THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO

 

 

1. Thu mua phế liệu Inox giá cao

   Inox là một trong những mặt hàng phế liệu được thu mua với giá cao. Bởi chúng có tính ứng dụng cao và được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

   Do đó, hạng mực thu mua phế liệu Inox giá cao đã và đang được các công ty thu mua phế liệu triển khai mạnh mẽ. Do đây là mặt hàng giàu tiềm năng và đem lại giá trị kinh tế cao.

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu Inox. Và bên cạnh những đơn vị thu mua uy tín, thì vẫn còn xuất hiện nhiều đơn vị thu mua phế liệu trái phép, nhỏ lẻ. Điều này đã dẫn đến giá phế liệu có sự thay đổi nhất định.

   Do đó, nếu quý du khách có nhu cầu bán phế liệu hãy tìm hiểu kỹ đơn vị thu mua. Để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

2. Đơn vị thu mua phế liệu Inox giá cao.

   Là một trong những đơn vị thu mua phế liệu Inox giá cao. Công ty TNHH Minh Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp thu mua phế liệu hàng đầu trong toàn quốc.

   Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, Minh Tiến Phát luôn đưa ra mức giá thu mua cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

   Công ty chuyên thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu, đặc biệt là phế liệu Inox. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng đến tận nơi khảo sát chất lượng phế liệu. Báo giá, thu mua và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

   Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ ngay đến công ty TNHH Minh Tiến Phát chúng tôi. Để được xử lý yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

3. Địa điểm thu mua phế liệu Inox giá cao

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát là doanh nghiệp thu mua phế liệu lớn. Chính vì vậy địa điểm thu mua của công ty vô cùng rộng lớn.

   Tại khắp các tỉnh thành trên cả nước đều có đội ngũ nhân viên của Minh Tiến Phát. Luôn sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu mua bán của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

   Công ty luôn đưa ra mức giá thu mua cao và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo đem lại nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Bên cạnh đó, quy trình thu mua của Minh Tiến Phát chuyên nghiệp, nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

4. Bán phế liệu Inox đem lại những lợi ích gì?

4.1. Đem lại nguồn lợi kinh tế cao

   Do tính chất dễ được tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chính vì vậy Inox được thu mua với giá thành rất cao. Và công ty TNHH Minh Tiến Phát hiện là một trong những đơn vị thu mua với giá cao nhất trên thị trường.

   Đặc biệt công ty còn chiết khấu hoa hồng rất cao cho người giới thiệu đơn vị bán phế liệu sau khi giao dịch thành công.

4.2. Giảm rác thải ra môi trường

   Inox là kim loại khó bị gỉ sét và hao mòn tuy nhiên nếu không được thu mua sớm thì rất ảnh hưởng đến môi trường đặc biệt là tài nguyên đất. Vì các hợp kim có trong Inox sẽ bào mòn và gây ảnh hưởng đến môi trường.

4.3. Tránh lãng phí tài nguyên

   Inox sau khi được tái chế sẽ được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy thu mua phế liệu Inox chính là giúp tránh lãng phí tài nguyên.

5. Quy trình thu mua phế liệu Inox giá cao của công ty Minh Tiến Phát

5.1. Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

   Khi nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách. Minh Tiến Phát sẽ xử lý trong thời gian ngắn nhất. Và sẽ lấy địa chỉ cụ thể từ khách hàng.

5.2 Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

   Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

5.3 Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

   Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

5.4 Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

   Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng (đây là điều khoản công ty miễn phí cho khách hàng).

5.5. Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

   Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có). Qúy khách có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

6. Quyền lợi khi hợp tác cùng công ty TNHH Minh Tiến Phát

   Minh Tiến Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín và thu mua với giá thành cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó khi hợp tác cùng công ty quý khách sẽ được:

+ Thu mua mức giá cao nhất

+ Có Hợp đồng mua bán

+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Không hạn chế số lượng mua

+ Vận chuyển nhanh chóng

+ Thanh toán liền tay

+ Tác phong chuyên nghiệp.

+ Chiết khấu % hoa hồng cao

7. Số điện thoại liên hệ công ty TNHH Minh Tiến Phát

0983125569 Mr .Bình
0962689869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

 

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *