THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

 

1. Phế liệu Nhôm được thu mua?

   Phế liệu Nhôm từ lâu đã trở thành mặt hàng thu mua vô cùng tiềm năng. Vì Nhôm có giá thành tương đối cao so với những kim loại khác và sử dụng phổ biến vào đời sống hàng ngày vì nhẹ, ít hao mòn.Và Công Ty TNHH Minh Tiến Phát hiện là một trong những đon vị thu mua phế liệu Nhôm giá cao tại quận Hà Đông Hà Nội.

   Nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau. Nhờ có đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, tàu, thuyền, máy bay. Nhôm cũng là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng làm cửa sổ, cửa chính, ván,… Nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt.

   Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

   Chính vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu Nhôm thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến Công Ty TNHH Minh Tiến Phát. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao và hợp lý nhất, đồng thời sẽ trích hoa hồng cao cho đơn vị giới thiệu nơi bán phế liệu Nhôm.

 

2. Phân loại phế liệu Nhôm?

   Tùy vào chất lượng và giá trị sử dụng của từng loại phế liệu Nhôm mà chúng sẽ có giá thành khác nhau và được sử dụng tái chế vào những công việc khác nhau. Cụ thể phế liệu Nhôm được chia thành 3 loại sau đây:

+ Phế liệu Nhôm loại 1

   Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại được thu mua với giá cao nhất. Loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao. Phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim.

+ Phế liệu Nhôm loại 2 

   Nhôm loại 2: Được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy. Về giá thành thì Nhôm phế liệu loại 2 sẽ thấp hơn so với loại 1.

+ Phế liệu Nhôm loại 3

   Nhôm loại 3: Là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình. Nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất.

3. Thu mua phế liệu Nhôm giá cao tại quận Hà Đông Hà Nội

   Công ty TNHH Minh Tiến Phát chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu trên khắp cả nước. Và đặc biệt tại quận Hà Đông Hà Nội, công ty chúng tôi chuyên thu mua tại các Phường trong quận như:

3.1. Phường Biên Giang:

   Minh Tiến Phát chuyên thu mua tận nơi với giá thành cao, vận chuyển nhanh chóng và thanh toán một lần. 

   Qúy khách hàng có nhu cầu bán phế liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

+ 0983125569 Mr. Minh – 0978610279 Mr. Hùng

3.2. Phường Đồng Mai

   Ngay tại Phường Đồng Mai quận Hà Đông, công ty Minh Tiến Phát sẽ đến tận nơi thu mua phế liệu Nhôm với giá thành cao và cạnh tranh nhất. 

   Qúy khách có nhu cầu bán phế liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

+ 0983125569 Mr. Minh – 0978610279 Mr. Hùng

4. Tại sao lại chọn đơn vị thu mua phế liệu Minh Tiến Phát

   Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, công ty TNHH Minh Tiến Phát đã và đang là đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu. Để có chỗ đứng trong lòng khách hàng, chúng tôi luôn luôn phát triển và làm việc theo những tiêu chí chuyên nghiệp và có lợi cho khách hàng.

+ Thu mua phế liệu tận nơi

+ Giá thành thu mua cao

+ Thanh toán nhanh chóng

+ Vận chuyển nhanh gọn

+ Hợp đồng rõ ràng

+ Chiết khấu hoa hồng cao.

5. Địa chỉ, số điện thoại thu mua phế liệu giá cao tại quận Hà Đông Hà Nội

0983 125 569 Mr .Bình
0962 689 869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *