THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

 

 

1.Thu mua phế liệu Đồng giá cao

   Đồng là một trong những phế liệu được thu mua giá cao nhất hiện nay. Bởi phế liệu Đồng có thể tái chế và sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy hạng mục thu mua phế liệu Đồng giá cao đã và đang được các đơn vị thu mua triển khai mạnh mẽ.

   Bên cạnh những đơn vị thu mua phế liệu Đồng uy tín chất lượng. Thì vẫn còn xuất hiện những đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ, trái phép. Chính vì vậy đã khiến giá phế liệu có sự chênh lệch nhất định.

   Do đó, khi có nhu cầu bán phế liệu quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị thu mua. Để tránh tình trạng hợp tác với đơn vị không uy tín. Dẫn đến nguồn lợi đem về không cao.

2. Phế liệu Đồng là gì – thu mua phế liệu Đồng giá cao?

   Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng như khả năng dẫn nhiệt cao. Đồng ở dạng nguyên chất vốn mềm và có khả năng dễ uốn, với tính chất đặc trưng như vậy, đồng được sử dụng phổ biến để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, các thiết bị điện tử, viễn thông,… Có thể nói đồng có tính giá trị kinh tế rất cao.

   Bên cạnh đồng nguyên chất thì tất cả các phế liệu đồng đều được tái chế và sử dụng 100% mà không bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong sản phẩm, tạp chất khác.

   Đồng phế liệu sau khi được tái chế có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Phục vụ được trong rất nhiều ngành nghê và trong sinh hoạt đời sống. Chính vì vậy kim loại này được rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ưa chuộng trong đó có công ty TNHH Minh Tiến Phát chuyên thu mua phế liệu Đồng giá cao tại quận Hà Đông Hà Nội.

3. Phân loại phế liệu Đồng – thu mua phế liệu Đồng giá cao?

   Tùy vào đặc điểm, tính chất và giá trị kinh tế cũng như ứng dụng trong các lĩnh vực, mà phế liệu Đồng được chia thành các loại sau đây:

3.1 Phế liệu Đồng loại 1

   Đây là loại đồng được thu mua nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông. Được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp.

3.2. Phế liệu Đồng loại 2

   Loại này có chất lượng thấp hơn chính vì vậy giá thành cũng khác Đồng loại 1. Loại này có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Đồng loại 2 thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

3.3. Phế liệu Đồng loại 3

   Đồng phế liệu loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này có chất lượng và giá thành thấp nhất so với loại 1 và loại 2.

4. Đơn vị thu mua phế liệu Đồng giá cao

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu Đồng. Nhưng nổi bật hơn cả là công ty TNHH Minh Tiến Phát, doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu Đồng giá cao trên toàn quốc.

   Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thu mua phế liệu. Minh Tiến Phát đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Bên cạnh đó, công ty chuyên mua tất cả các mặt hàng phế liệu. Đặc biệt là phế liệu Đồng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với mức giá thu mua cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

   Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Minh Tiến Phát chúng tôi.

5. Quy trình thu mua phế liệu Đồng giá cao

5.1 Tiếp nhận thông tin bán phế liệu Đồng

   Qúy khách hàng có nhu cầu bán phế liệu Đồng, hãy liên hệ ngay đến công ty Minh Tiến Phát qua số điện thoại: 0983125569 0978610279. Nhân viên luôn túc trực sẵn sàng xử lý yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

5.2. Đến khảo sát chất lượng phế liệu Đồng

   Sau khi đã nắm được thông tin bán phế liệu của quý khách, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát chất lượng phế liệu. Tại đây sẽ đưa ra mức báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

5.3. Điều xe chuyên dụng đến tháo dỡ phế liệu Đồng

   Sau khi đã thống nhất được giá cả thu mua cũng như đã ký kết hợp đồng rõ ràng. Thì Minh Tiến Phát sẽ điều dàn xe chuyên dụng đến tháo dỡ phế liệu và vận chuyển.

   Sau đó sẽ dọn dẹp sạch mặt bằng trả lại cho quý khách.

5.4. Thanh toán hợp đồng cho khách hàng.

   Sau khi đã hoàn tất các thủ tục thu mua. Minh Tiến Phát sẽ trực tiếp thanh toán hợp đồng cho quý khách hàng. Qúy khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5.5 Chiết khấu % cho đơn vị giới thiệu (nếu có)

   Minh Tiến Phát luôn có ưu đãi % cho đơn vị giới thiệu cao. Đơn hàng càng lớn % hoa hồng nhận về càng cao. Và sau khi hoàn tất thủ tục thu mua. Công ty cũng sẽ quyết toán % hoa hồng cho quý khách hàng giới thiệu.

6. Những điểm nổi bật của công ty TNHH Minh Tiến Phát

   Minh Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên toàn quốc

+ Thu mua mức giá cao nhất

+ Có Hợp đồng mua bán

+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Không hạn chế số lượng mua

+ Vận chuyển nhanh chóng

+ Thanh toán liền tay

+ Tác phong chuyên nghiệp.

+ Chiết khấu % hoa hồng cao

7. Địa chỉ và số điện thoại liên hệ Công Ty TNHH Minh Tiến Phát

Địa chỉ: 25 cao Lỗ thị trấn Đông Anh Hà Nội

0983125569 Mr Hoàng
0978610279 Mr Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *