THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI HÀ NAM

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI HÀ NAM

 

 

1.Thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nam

   Thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nam hiện nay đang được rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu chú trọng và hướng đến. Bởi Hà Nam nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Tương lai không xa sẽ trở thành thành phố vệ tinh của Hà Nội.

   Nơi đây có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp cũng như nhà xưởng và nhiều công trình xây dựng. Và trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì sự thay đổi về mẫu mã. Hàng lỗi mốt gọi chung là phế liệu, được thải ra ngày một nhiều. Chính vì vậy rất cần các đơn vị thu mua phế liệu có đủ năng lực để xử lý những hợp đồng thu mua phế liệu số lượng lớn.

   Tuy nhiên để tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Chất lượng và thu mua với giá thành cao là điều không hề dễ dàng. Trong khi xuất hiện quá nhiều đơn vị thu mua không có giấy phép kinh doanh. Thu mua nhỏ lẻ, dẫn đến giá phế liệu có sự chênh lệch nhất định.

   Chính vì vậy quý khách khi có nhu cầu bán phế liệu hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và tìm hiểu đối tác thu mua cặn kẽ. Tránh tình trạng bị chèn ép giá, cân sai.

2. Đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nam

   Hiện nay tại Hà Nam có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu tuy nhiên nổi bật hơn cả là công ty TNHH Minh Tiến Phát. Doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nam và được quý khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn là đối tác lâu năm

   Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Minh Tiến Phát tự hào là doanh nghiệp luôn thu mua với giá thành cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

   Để có được sự tin tưởng từ khách hàng Minh Tiến Phát đã không ngừng nỗ lực phát triển, đưa ra mức ra thu mua hợp lý, đem lại nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng. Và quan trọng hơn cả đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

3. Địa điểm thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nam

   Tỉnh Hà Nam thuộc châu thổ Sông Hồng, gồm 6 đơn vị hành chính bao gồm: Thành phố Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên, Huyện Bình Lục, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm.

   Và Minh Tiến Phát tự hào khi tại khắp các thành phố, thị xã, huyện tỉnh Hà Nam đều có nhân viên của Minh Tiến Phát sẵn sàng xử lý mọi yêu cầu mua – bán phế liệu của quý khách hàng. Chinh vì vậy quý khách hàng có nhu cầu bán bất kỳ phế liệu nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

3.1. Thành phố Phủ Lý

   Thành phố Phủ Lý là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của tỉnh. Gồm 11 phường và 10 xã. Nơi đây tập trung khu công nghiệp Châu Sơn nằm trong thành phố Phủ Lý.

   Là thành phố trọng tâm chính vì vậy phế liệu được thải ra nơi đây cũng rất cao. Chính vì vậy Minh Tiến Phát luôn có nhân viên đến thu mua tận nơi tại các phường, xã và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

3.2. Thị xã Duy Tiên

   Thị xã Duy Tiên gồm 09 phường và 07 xã, nơi đây có khu công nghiệp Hòa Mạc rộng 200 ha. Tại đây việc thu mua phế liệu được Minh Tiến Phát triển khai mạnh mẽ. Tại các xã phường đều có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý yêu cầu và thu mua phế liệu trong thời gian ngắn nhất

   Qúy khách có bất kỳ phế liệu nào muốn bán đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với công ty TNHH Minh Tiến Phát. Công ty luôn cam kết thu mua với mức giá cao và cạnh tranh nhất.

3.3. Huyện Bình Lục

   Huyện Bình Lục gồm 01 thị trấn và 16 xã. Và Minh Tiến Phát luôn có đội ngũ nhân viên đến tận nơi thu mua và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

3.4. Huyện Kim Bảng

   Huyện Kim Bảng gồm 02 thị trấn và 16 xã. Và Minh Tiến Phát luôn có đội ngũ nhân viên đến tận nơi thu mua và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

3.5. Huyện Lý Nhân

   Huyện Lý Nhân gồm 01 thị trấn và 20 xã. Và Minh Tiến Phát luôn có đội ngũ nhân viên đến tận nơi thu mua và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

3.6. Huyện Thanh Liêm 

    Huyện Thanh Liêm gồm 02 thị trấn và 14 xã. Và Minh Tiến Phát luôn có đội ngũ nhân viên đến tận nơi thu mua và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

4. Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nam của công ty TNHH Minh Tiến Phát

+ Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

   Khi nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách. Minh Tiến Phát sẽ xử lý trong thời gian ngắn nhất. Và sẽ lấy địa chỉ cụ thể từ khách hàng.

+ Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

   Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

+ Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

   Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

   Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng (đây là điều khoản công ty miễn phí cho khách hàng).

+ Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

   Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có). Qúy khách có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

5. Số điện thoại liên hệ công ty TNHH Minh Tiến Phát

0983 125 569 Mr .Bình
0962 689 869 Mr .Hùng
Email: phelieuminhtienphat@gmail.com

 

 

 

 

Nguồn: https://thumuaphelieuvn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *